Áp dụng những tuyệt chơi tiến lên nâng cao khả năng chiến thắng

Bất kỳ ai chơi game cũng mong muốn bản thân có thể giành được nhiều chiến thắng. Đối với một trò chơi quen thuộc như tiến lên, có muôn ngàn những cách đánh khác nhau để người chơi áp dụng. Nếu vận dụng đúng phương pháp cũng như biết cách áp dụng những kỹ năng chơi tiến lên tích cực nhất. Bạn hoàn toàn có thể chiến thắng tiến lên dễ dàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách chơi tiến lên tốt nhất. Hãy cùng thử tìm hiểu xem đó là gì bạn nhé!

Ap dung nhung tuyet choi tien len nang cao kha nang chien thang

Im lặng đúng lúc, nói đúng chỗ

Đây là tuyệt chiêu sử dụng nhằm mục đích tạo nên những đòn tâm lý nguy hiểm tấn công vào suy nghĩ của đối thủ hiện tại. Vì thiếu sự tương tác trực tiếp qua ánh mắt và những hành động cử chỉ trong quá trình chơi. Chính vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng nếu bạn biết tận dụng khung chat và những lời nói trên màn hình hiển thị trận đấu sẽ tốt hơn để tăng khả năng chiến thắng. 

Sự im lặng sẽ tạo nên sự bí ẩn khiến người chơi phải dồn sự tò mò về phía bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể yên tâm vì chiêu thức này có thể được sử dụng để tạo lớp bọc ngụy trang cho bạn khi là người giao tiếp kém, không có nhiều kỹ năng tác động đến tâm lý đối thủ. Vì vậy, hãy cứ học cách im lặng khi cần thiết để không lộ rõ những sơ hở trong chiến lược chơi của bản thân. Tuy nhiên, cũng nên canh những thời điểm quan trọng gần về cuối để nói những câu sát phạt cao nâng đánh vào tâm lý đối thủ bạn nhé!

Không nên để đánh sảnh quá sớm

Chúng tôi biết rằng, điều này có thể mang đến cho bạn nhiều vấn đề mạo hiểm. Vì nếu như bài còn nhiều và toàn là sảnh cuối cùng trong những thời điểm đi gần cuối trận đấu, quả thật đây là một loại áp lực rất lớn khiến người chơi cảm thấy khá khó khăn. Vì đối thủ lúc này chỉ còn 1 vài quân bài chủ chốt nhưng bạn lại có cả một đống sảnh trong tay.

Tuy nhiên, nếu bạn biết cách vận dụng đúng chiến lược chơi. Bạn có thể nhận ra rằng, khi sảnh của bạn đánh ra vào giai đoạn cuối sẽ không có người chơi nào có quyền chặn sảnh. Vì số lượng bài không đủ nên họ đành phải ngậm ngùi giành cơ hội đi tiếp về cho bạn. Thế nhưng để có được cơ hội đánh sảnh tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên sắp xếp đúng chiến thuật chơi. Chuẩn bị đánh quân chủ chốt như heo để giành cơ hội đánh sảnh.

Đánh quân rác càng sớm càng tốt

Đây chính là điều mà người chơi tiến lên luôn luôn phải ghi nhớ nếu bạn không muốn bản thân rơi vào hoàn cảnh chơi không được bao nhiêu mà thua liên tiếp thì tận dụng mọi cơ hội đánh xả những quân bài tiến lên rác này càng nhanh càng tốt. Việc để tồn rác quá lâu chứng tỏ rằng, bạn không có nhiều cơ hội để phản công và công kích đối thủ. 

Đặc biệt hơn, nguy cơ tồn rác lại vào những phút cuối chính là tự đưa mình vào điểm chết không còn cơ hội để phản công hay chặn đối thủ. Tuy nhiên, nếu biết cách vận dụng phương pháp đánh phù hợp rác không ảnh hưởng nhiều như bạn nghĩ. Nhưng chúng tôi vẫn muốn nhấn mạnh với bạn rằng, nếu muốn thắng tiến lên thì bài càng ít rác thì càng tốt.

Một số những kinh nghiệm thông dụng có thể bạn đã được nghe đâu đó từ những người chơi tiến lên lâu năm. Mong rằng, bạn có thể vận dụng nó đúng lúc để khởi đầu cho mình những chiến thắng khả quan nhất. 

Trả lời