Bật mí chiến lược chơi bài Sâm Lốc thắng nhanh nhất

Nhiều người chơi Sâm Lốc lâu năm nhưng vẫn không thế giành được chiến thắng dễ dàng so với những người mới bắt đầu chơi. Vì sao lại có những sự thay đổi và khác biệt đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nhé!

bat mi chien luoc choi bai sam loc thang nhanh nhat

Kỹ thuật chơi Sâm Lốc mà bạn cần phải nắm

Điều kiện để chiến thắng Sâm lốc đó chính là nhờ vào số lá bài còn lại của bạn. Chính vì thế, nếu bạn có lá bài nhỏ, khó có thể thắng thì cần đánh hết nhưng đi những lá bài rác và giữ lại những lá bài lớn và sảnh để đánh vào giai đoạn cuối cùng. Khó khăn nhất đó chính là làm thế nào để sảnh trước không bị cóng.

Một trong những lưu ý cần phải nhớ đó chính là không để bị thối heo. Thế nhưng bạn luôn phải tính toán hết sức cẩn thận để có thể đối phương không nắm bắt được điểm yếu của bạn. Với những lá bài có giá trị cao nhất phải lựa đúng thời gian và thời điểm để đánh, vì nó có ý nghĩa quyết định quan trọng để bạn có thể biết được mình có nên xin làng hay không?

Đánh gì vào những phút cuối ván bài Sâm Lốc

Đến gần những phút cuối, là những giai đoạn vô cùng quan trọng để bạn hoặc đối phương có thể tung ra những lá bài lớn nhất quyết định đến yếu tố thắng thua. Vì vậy, bạn nên chơi những con to, để có thể giải thoát giúp mình và chặn đường đánh của đối thủ mà thắng nhanh hơn. Đặc biệt, vào những lúc có người báo thì bạn phải đánh cây to nhất để không bị đền.

Cuối cùng, để có thể thắng trong ván bài, bạn nên tận dụng những chiến thuật chơi phù hợp. Không phải ván bài nào cũng giống nhau, việc tận dụng những chiến thuật để đoán trước được đối thủ sẽ đánh những cây bài nào tiếp theo là điều rất quan trọng. Nếu gặp phải những đối thủ có kinh nghiệm, việc đoán được bài càng mang ý nghĩa quan trọng hơn.

Đừng tin tưởng vào những điều bạn thấy 100%

Nếu như bạn biết cách lập chiến lược đánh cho riêng mình thì đối thủ chắc chắn cũng sẽ có những kinh nghiệm phán đoán không thua kém gì bạn. Cho nên, những điều đối thủ thể hiện có thể chỉ nhằm mục đích là cho bạn thấy được họ đang sở hữu những điểm mạnh gì để bạn dè chừng.

Tuy nhiên, sự thật thì không phải lúc nào điều đó cũng đúng, có thể đối thủ đang muốn bạn rơi vào bẫy tâm lý hay đơn giản hơn là khiến bạn nghĩ rằng, nếu như bạn đánh quân bài đó, thì đối thủ sẽ chặn bạn mọi lúc. Cơ hội xin làng hay báo sâm của bạn sẽ không thành công.

Đừng nên xem thường bản thân mình khi chơi

Thật ra, suy nghĩ của bạn quyết định rất lớn đến một kết quả của bất kỳ trận đấu nào. Nếu không may bạn nhận được toàn những lá bài nhỏ và rác không có heo lại chằng có sảnh thì cũng đừng vội bi quan.

Vì khi bạn nghĩ bản thân, không thể nào đánh được và khả năng chiến thắng đối thủ là điều không thể thì chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả giống y như những gì bạn nghĩ. Cho nên hãy bình tĩnh xin làng sớm, nếu như thấy được khả năng chiến thắng không được cao.

Trên đây, là một số điều chúng tôi chia sẻ về cách chơi bài Sâm Lốc phổ biến. Mong rằng, khi đối mặt với những tình huống không được may mắn, hãy vận dụng hết tư duy và kỹ thuật của mình để nhanh chóng giành chiến thắng.

Trả lời