Các cửa cược trong trò chơi Sicbo bạn đã biết hết chưa?

Có thể nói trò chơi Sicbo là trò chơi có nhiều ô cửa cược nhất cho người chơi có thể đặt cược một cách thoải mái ,tuỳ theo ý của người chơi đó như thế nào. Nhưng có một bất lợi đó chính là có nhiều người do có nhiều quá cửa cược cho nên bị rồi và không biết nên đặt cược vào ô cửa nào cho lợi nhất. Để hiểu rõ hơn về những điều đó thì bạn nên tham khảo.

Cac cua cuoc trong tro choi Sicbo ban da biet het chua?

Loại cược Tài Xỉu

Trong trò chơi Sicbo có một kiểu cược vô cùng đơn giản và hiệu quả đó chính là cược cửa Tài hoặc là cửa Xỉu. Theo quy định thì Tài thắng khi mà có tổng điểm 3 viên súc sắc là từ 11 đến 17 điểm . Còn trong trường hợp Xỉu mà thắng thì tổng điểm của 3 viên súc sắc có thể là từ 4 đến 10 điểm.

Còn tỷ lệ trả thưởng thì sao? Chắc đây là vấn đề mà mọi người chơi luôn quan tâm. Tỷ lệ trả thưởng đối với cược Tài hoặc Xỉu đó là 1:1. Và kết quả khi rơi vào hai cửa này là ngang nhau. Vì vậy đây có lẽ là kiểu cược mà có độ rủi ro thấp nhất khi chơi Sicbo .   

Loại cược đôi

Đối với kiểu cược này thì bạn sẽ là người đặt cược 2 viên súc sắc mà có cùng điểm số cụ thể bất kỳ. Ở cược này thì bạn có thể chọn một đôi hoặc thậm chí là có thể là nhiều đôi khác nhau từ đôi  mà đến đôi 6.

Với tỷ lệ trả thưởng cho loại cược này là 1 ăn 10.

Loại cược ba 

Loại cược này có nghĩa là bạn đặt cược 3 viên xí ngầu sẽ có cùng số điểm như nhau. Tại loại cược này lại chia ra thành hai loại cược khác đó là cược vào một bộ ba cụ thể từ bộ một đến bộ 6. Và loại cược còn lại đó chính là cược ra một bộ bất kỳ nào đó. Với tỷ lệ trả thưởng lần lượt cho hai loại cược này đó là 1:180 và 30:1.

Đây cũng là loại cược khá thú vị mà bạn nên đặt cược thử.

Loại cược tổng

Đối với hình thức cược này thì bạn có quyền được đặt cược vào tổng điểm của 3 viên súc sắc. Điều lưu ý khi bạn đặt cược ở loại cược này đó chính là tỷ lệ trả thưởng của mỗi ô là khác nhau và nó được ghi dưới mỗi ô đó. Đây là điều hết sức đặc biệt khi đặt cược cửa này.

Loại cược cặp số 

Khi gieo ba viên súc sắc thì bạn được đặt cược vào một cặp hai số nào đó khi bạn muốn cược loại cược này. Và sự lựa chọn đặt cược ở loại cược này cho bạn đó chính là có đến 15 cặp số. Và tỷ lệ trả thưởng cho bạn đó chính là 5:1

Loại cược cụ thể

Hình thức cược này bạn có thể chọn trong các số từ 1 đến 6. Và khi có viên súc sắc nào mà có những số điểm chúng thì lúc đó bạn sẽ có được chiến thắng.

Tỷ lệ trả thưởng loại cược này không giống như các loại cược khác ở chỗ, loại cược này sẽ phụ thuộc vào số lần mà bạn ra con số bạn chọn nó.

Trên đây là những loại cược mà bạn cần nên biết mà tìm hiểu chúng một cách tỉ mỉ nhất có thể để có được sự lựa chọn cửa cược chính xác nhất có thể. Đây là việc không hề dễ dàng gì.

Trả lời