Chiến lược đếm bài cơ bản – Bước đầu của một cao thủ Blackjack

Đếm bài là một trong những khía cạnh quan trọng nhất nhưng cũng rất gây tranh cãi của chiến lược Blackjack. Ý tưởng chung là bạn sẽ có thể đoán được ít nhiều các quân bài sắp tới bằng cách nhìn kỹ các quân bài đã rời khỏi “chiếc giày”. Khi các thẻ còn lại được ưu tiên cho người chơi, bạn có thể đặt cược nhiều hơn. Và tất nhiên, khi xảy ra tình huống ngược lại, bạn sẽ dẹp yên mọi chuyện hoặc rời khỏi bàn. Trong một số tình huống, việc đếm bài thậm chí có thể thay đổi chiến lược chơi của một ván bài.

Chien luoc dem bai co ban – Buoc dau cua mot cao thu Blackjack

Sơ lược về chiến lược đếm bài cơ bản 

Có rất nhiều chiến lược đếm thẻ có sẵn, một số trong số đó rất phức tạp. Dù bằng cách nào, ngay cả những phương pháp cơ bản nhất cũng có thể cải thiện tỷ lệ cược của bạn. Một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho người chơi mới bắt đầu là chiến lược Hi-Lo.

Với phương pháp Hi-Lo, bạn sẽ phải ghi nhớ tất cả các thẻ đi ra khỏi “giày”, và bạn sẽ đếm chúng. Nếu thẻ đi từ 2 đến 6, bạn sẽ cộng một điểm vào tài khoản của mình. Đối với các quân bài giữa quân 10 và quân át, bạn phải trừ một điểm từ số điểm của mình. 

Đối với tất cả các thẻ khác (7-9), chúng được coi như là trung tính. Chia tổng số thẻ của bạn cho số thẻ còn lại trong giày (hợp lệ ngay cả khi bạn chỉ gần đúng) để tính số kiểm tra của bạn. Số điểm của bạn càng cao, bạn càng nên đặt cược nhiều hơn cho mỗi ván bài.

Tất nhiên, các sòng bạc luôn chú ý đến các quầy bài và để không thu hút sự chú ý, bạn không nên tuân theo một hệ thống quá nghiêm ngặt về số tiền bạn muốn đặt cược dựa trên số lượng được thực hiện. Nhưng rõ ràng, tốt nhất bạn nên đặt cược nhiều hơn khi các quân bài có vẻ đẹp.

Ngoài ra, hãy cẩn thận: việc đếm thẻ tất nhiên không hoạt động khi sòng bạc đặt tất cả các thẻ trở lại giày vào cuối mỗi ván bài. Ngoài ra, hầu như tất cả các trò chơi Blackjack trực tuyến đều chia bài của họ bằng cách sử dụng một chiếc giày mới với mỗi ván bài, một chiến thuật gần như phủ nhận hoàn toàn những lợi ích tiềm năng của máy đếm bài.

Phân tích khả năng kiếm tiền ở Blackjack

Để sẵn sàng cho việc chơi Blackjack với tiền cược thật, bạn cần phải cẩn thận kiểm tra kỹ năng chiến lược của mình. Nhiều người chơi luôn không chắc rằng mình có thể kiếm được tiền khi chơi Blackjack trực tuyến, đây là suy nghĩ bạn nên gạt bỏ khi đã bước vào trò chơi này.

Mặc dù hầu hết mọi người chơi Blackjack trực tuyến để giải trí, nhưng nó hoàn toàn có thể kiếm tiền. Một sự kết hợp tốt giữa chiến lược vững chắc và việc sử dụng các phần thưởng Blackjack tốt nhất có thể giúp bạn tối đa hóa cơ hội chiến thắng của mình, tất nhiên là bạn không thể không kể tới may mắn.

Trong một trò chơi Blackjack thông thường, lợi nhuận cao nhất có được khi thắng là một ván bài hai lá có giá trị chính xác là 21 điểm, được trả với tỷ lệ cược là 3/2. Điều này tốt hơn hầu hết các khoản thanh toán, mang lại cho bạn lợi nhuận tương đương với số tiền đặt cược của bạn. Tuy nhiên, có nhiều cược phụ trong trò Blackjack cho phép bạn có khả năng giành được những chiến thắng lớn trị giá hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn lần số tiền đặt cược của bạn.

Trả lời