Chiến thuật chơi bài 3 cây luôn chiến thắng ra sao?

Trò chơi ba cây là một trò chơi dân gian, yếu tố may rủi trong trò chơi này khá lớn. Nhưng để chơi được đánh nhanh thắng nhanh thì bạn cũng không thể bỏ qua những chiến thuật hay ho này. Nếu bạn không được may mắn thì hãy chọn thông minh để tránh được những rủi ro ngoài mong muốn. Cùng đi đến tìm hiểu những chiến thuật chơi bài ba cây để luôn bất bại nhé.

Chien thuat choi bai 3 cay luon chien thang ra sao?

Kích động đối thủ đánh lớn

Kích động đối thủ là thủ thuật hay và đơn giản nhưng đôi khi sẽ gây ra hai tác động đối lập nhau. Khi bạn cầm chương nhận thấy bài đẹp. Lúc này cần kích động đối thủ để đối thủ đặt cược lớn và tỷ lệ thắng của bạn cũng cao hơn. Và nếu đã thắng sẽ thắng được một vố lớn.

Bên cạnh đó, trường hợp khi nhận được bài thấp điểm cũng có thể áp dụng thủ thuật này nhưng đòi hỏi sự khéo léo hơn để tung hỏa mù cho đối phương sợ. Nhưng phương pháp này không thành công khi bạn bị đối phương bắt thóp thì rất dễ sẽ phải trả giá.

Có vốn lớn để tránh thua non

Mỗi ván bài với đối thủ khác nhau ta lại có tỷ lệ may rủi khác nhau. Thực tế đã chứng minh, tỷ lệ may rủi trong bài ba cây rất khó đoán. Có những lúc cầu đen, cầu đỏ nhưng có những lúc chỉ toàn cầu đỏ hay cầu đen của bạn kéo dài.

Những lúc cầu đen của bạn kéo dài bạn cần có vốn lớn để trụ được trong ván bài. Và chờ thời cơ cầu đỏ tới bạn sẽ bứt phá lên và giành được tiền cược lớn.

Kiểm soát hạn mức cược

Việc đặt hạn mức cược cho bản thân trong khi chơi bài ba cây rất quan trọng, nó trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả thắng thua của bạn. Điều tiết mức cược theo Cầu ở đó sẽ giúp bạn kiểm soát được nhịp độ trận đấu. Bên cạnh đó cũng khiến cho đối phương theo bài cũng có chừng mực hơn.

Thủ thuật này đòi hỏi bạn phải khôn ngoan để vừa giữ chân người chơi vừa đợi tới cầu đỏ để tăng mức cược. Nếu sau khi bạn đã cân nhắc mức cược và số vốn của mình nếu bạn không có nhiều tiền thì không nên lựa chọn các mức cược cao. Thay vào đó bạn nên những mức tối thiểu và cần tỉnh táo khi lựa chọn nên đặt của nào, không nên đặt cửa nào.

Có thể bạn phải đánh đổi trước đó ba ván nhỏ để đổi lại ăn một ván to đã lãi rồi. Vậy nên có thể nói nó giống như một bài toán kinh doanh, phải chời thời cơ phù hợp để đưa ra mức cược hợp lý nhất.

Kiểm soát được tâm lý tốt

Tâm lý của người chơi cũng là yếu tố giúp người chơi giành được thắng lợi. Bởi nếu tâm lý không ổn định đồng nghĩa với việc họ không bình tĩnh và không thể đưa ra những quyết định sáng suốt.

Vậy nên người chơi cần học cách kiềm chế cảm xúc của mình, để nó không bộc phát khiến cho đối phương lợi dụng điểm yếu của mình.

Hi vọng rằng với các chiến thuật chơi bài ba cây trên sẽ giúp các bạn chiến thắng trên mọi mặt trận của ba cây.

Trả lời