Giải thích về hệ thống Martingale – Kim chỉ nam cho chiến thắng Roulette của bạn

Với cương vị là một người chơi tại sòng bạc, ai trong chúng ta chưa bao giờ mơ ước chiến thắng tại Roulette? Để biết cách kiếm tiền tại trò chơi cò quay, may mắn rõ ràng là một yếu tố cần quan tâm, và thật không may, đây không phải là điều mà ai cũng có. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền tại Roulette với hệ thống Roulette Martingale, đó chính xác là những gì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bây giờ.

Giai thich ve he thong Martingale - Kim chi nam cho chien thang Roulette cua ban
Giải thích về hệ thống Martingale – Kim chỉ nam cho chiến thắng Roulette của bạn

Định nghĩa về hệ thống Martingale

Để biết cách giành chiến thắng tại Roulette, điều quan trọng là phải hiểu khái niệm đằng sau hệ thống Roulette. Hệ thống Roulette mà chúng tôi đề xuất trong bài này là một trong những hệ thống lâu đời nhất nhưng được công nhận nhiều nhất, được gọi là Hệ thống Martingale.

Hệ thống đặt cược này được phát triển vào những năm 1700 và cũng được sử dụng cho nhiều trò chơi sòng bạc khác. Hệ thống Martingale có thể được sử dụng trong các không gian sau trên bánh xe Roulette: số đen hoặc đỏ, số cao hoặc thấp (1-18 và 19-36), số chẵn hoặc lẻ.

Điều này không liên quan đến toàn bộ bánh xe Roulette, nhưng may mắn thay, tất cả những gì bạn cần là hai khoảng trắng. Trong số tất cả các bàn Roulette khác nhau để sử dụng hệ thống Martingale, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Roulette Châu u vì hệ thống này sẽ hoạt động tốt nhất trên hệ thống này.

Giải thích về hệ thống Martingale

Để hệ thống Roulette Martingale đơn giản nhất có thể, bạn nên luôn đặt cùng một loại cược. Điều này có nghĩa là bạn phải quyết định chơi đen hay đỏ, cao hay thấp, chẵn hay lẻ. Hệ thống hoạt động như nhau trong tất cả các không gian này.

Với hệ thống này, bạn bắt đầu bằng cách đặt cược vào link 188, ví dụ: đen. Bạn có thể đặt cược càng nhỏ càng tốt. Nếu thua cược, bạn phải đặt cược vào màu đối diện, nhưng lần này, tiền cược cần phải lớn gấp đôi lần trước.
Nếu bạn lại thua, bạn gấp đôi tiền cược lần trước, lần này đặt cược cho màu ngược lại với lần trước. Nếu bạn tiếp tục thua, hãy tiếp tục nhân đôi số tiền đặt cược của mình và đổi màu cho đến khi bạn thắng cược. Khi bạn thắng, bạn sẽ giành lại tất cả các cược đã thua của mình, bao gồm cả cược bạn đã thắng.

Khi bạn đã thắng, bạn chỉ cần bắt đầu lại với hệ thống Roulette Martingale, đặt cược số tiền nhỏ nhất có thể vào bất kỳ màu nào bạn thích. Như bạn có thể thấy, hệ thống Roulette này khá đơn giản, cho phép bạn giành được tất cả số tiền mà bạn mất. Hệ thống Martingale hoạt động đơn giản vì sớm muộn gì bạn cũng sẽ thắng.
Như bạn có thể thấy từ bảng, trong hầu hết mọi trường hợp, bạn sẽ luôn dẫn đầu trò chơi khi sử dụng hệ thống Roulette này. Phương pháp này là hệ thống Roulette mà chúng tôi cho là tốt nhất, vì khả năng thua là không đáng kể. Lý do duy nhất bạn sẽ mất tiền khi sử dụng hệ thống là nếu bạn thua quá nhiều vòng liên tiếp.

Nếu bạn tiếp tục thua cược của mình, cuối cùng bạn sẽ đặt cược cao đến mức bây giờ bạn sẽ có đủ tiền để chơi. Một điều mà các sòng bạc làm để ngăn mọi người sử dụng hệ thống này quá mức là đặt giới hạn tối đa cho các khoản đặt cược. Điều này có nghĩa là cuối cùng bạn sẽ không thể tăng gấp đôi tiền cược của mình, khiến bạn mất tất cả số tiền đã đặt cược cho đến thời điểm đó.

(popologynow.com)

Trả lời