Hướng dẫn các mẹo kiếm tiền dành cho phiên bản Texas Hold’em và Poker ba lá

Có hai dạng biến thể khá nổi tiếng của trò chơi Poker như trong tên tiêu đề, đó là phiên bản Texas Hold’em và Poker ba lá. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tóm lược về luật chơi của 2 dạng Poker trên, cùng các mẹo để kiếm tiền dễ hơn khi chơi tại bàn cược của các phiên bản Poker này.

Huong dan cac meo kiem tien danh cho phien ban Texas Hold’em va Poker ba la
Hướng dẫn các mẹo kiếm tiền dành cho phiên bản Texas Hold’em và Poker ba lá

Cách kiếm tiền với Texas Hold’em Poker

Texas Hold’em Poker là một trò chơi Poker mà bạn hoàn thành ván bài của mình với bảy lá bài. Đây là cách để nắm bắt trò chơi Texas Hold’em Poker: Về cơ bản là chơi (gọi) và cách thứ 2 là quyết định đường cắt lỗ.
Trong Texas Hold’em Poker, cả người chơi và người chia bài đều được chia hai lá bài. Tiếp theo, ba quân bài được chia ra dưới dạng quân bài cộng đồng và người chơi quyết định chơi hay đầu hàng từ những quân bài mình có. Cuối cùng, hai lá bài cộng đồng được thêm vào và lá bài nào mạnh hơn sẽ thắng ván Poker.

Texas Hold’em Poker là một trò chơi Poker dễ dàng cho cả người chơi và người chia bài. Trong trường hợp sòng bạc trực tuyến, đó là một trận đấu một chọi một với nhà cái Poker, vì vậy chiến lược cơ bản là cạnh tranh nếu ván bài Poker của bạn không quá tệ.
Chiến lược chơi tiếp theo là xác định rõ ràng đường cắt lỗ. Tuy nhiên, trong khi Texas Hold’em Poker dễ kiếm tiền, nó cũng có thể dẫn đến thua lỗ lớn cho người chơi trên bàn cược phiên bản này.
Vào những ngày mà ván cược Poker của bạn thua lỗ liên tục, bạn cần đặt một đường cắt lỗ cho phép bạn lao vào và bỏ cuộc chơi. Bạn nên quyết định đường cắt lỗ Poker dựa trên số tiền hiện có, chẳng hạn như 0% số tiền có trong tay.

Cách kiếm tiền với phiên bản Poker ba lá

Poker ba lá – Triple Card Poker là một trò chơi Poker tại fb88 mà bạn có thể giành chiến thắng ngay cả với những lá bài cao. Chiến lược cơ bản cho poker ba lá là: Đặt cược vào một cặp với Ante và không cạnh tranh khi thẻ cao là Q trở xuống.
Quy tắc chơi bài ba lá: Trong Poker ba lá, ba lá bài sẽ được chia cho cả người chơi và người chia bài Poker. Các lá bài hoàn toàn không thể đổi được và trò chơi sẽ được chơi với lá bài Poker đầu tiên được chia. Sự khác biệt với các bài Poker khác là tại Poker ba lá, các ván thẳng mạnh hơn xả.

Chiến lược đầu tiên là không chơi khi thẻ cao là Q trở xuống: Phiên bản Poker ba lá có xác suất hoàn thành ván bài là rất thấp với 25,62%, vì vậy bạn có thể chơi ngay cả với những lá bài cao. Khi chơi với những quân bài cao, bạn chỉ nên chơi nếu bạn có quân bài Q trở lên trong tay. Nếu lá bài cao trong tay của bạn là Q trở xuống, bạn nên đầu hàng và dừng lỗ để giảm bớt phần thua.

Chiến lược số 2 là tiếp tục đặt cược vào cặp đấu với Ante: Trong ván cược Poker ba lá, bạn có thể tối đa hóa khoản thanh toán của mình bằng cách tiếp tục đặt cược vào Ante và cặp. Điều này là do phiên bản Poker ba lá có nhiều may rủi và kỹ năng của người chơi Poker sẽ không liên quan. Người chơi có thể chọn “không cạnh tranh khi thẻ cao là Q trở xuống”, và bạn có thể tăng lợi nhuận bằng cách tăng tiền thưởng Poker.

(popologynow.com)

Trả lời