Lý do nào khiến bạn phải thua mỗi khi chơi Tiến lên

Tiến lên là một trò chơi rất nổi tiếng tại đất nước Việt Nam, cách chơi của trò này rất đơn giản nên hầu như ai cũng có thể tham gia được. Thế nhưng có nhiều người tham gia trò chơi này vẫn nhận rất nhiều kết quả thua, và hầu như họ không biết mình sai ở đâu và tiếp tục mắc phải lỗi đó ở những ván bài sau.
Người chơi cần phải sửa đổi ngay nếu không muốn thua hết tiền vì trò chơi này. Thế nên để biết được sai lầm đó là gì thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn về nó nhé. Từ đó người chơi hãy rút kinh nghiệm cho mình ở những ván bài sau và giành được nhiều chiến thắng về cho mình hơn.

Ly do nao khien ban phai thua moi khi choi Tien len
Lý do nào khiến bạn phải thua mỗi khi chơi Tiến lên

Không chịu tìm hiểu sai lầm khiến bạn phải thua

Cho dù bạn có giỏi đến mấy đi chăng nữa thì khi chơi Tiến lên chắc chắn sẽ vẫn nhận về cho mình những kết quả thua. Vì thế việc người chơi mới hay là chưa có nhiều kinh nghiệm chơi Tiến lên nhân kết quả thua là một điều hết sức bình thường. Cho nên bạn đừng có mất bình tĩnh và tức giận mỗi khi nhận được kết quả thua nhé.
Thế nhưng có khá nhiều người đặt nặng vào việc giành chiến thắng, và khi nhận kết quả thua họ lại không chấp nhận điều đó. Nếu bạn chơi Tiến lên với một tâm lý đó thì sẽ rất dễ đánh mất đi sự bình tĩnh của mình và đưa ra nhiều sai lầm. Việc này sẽ chỉ khiến bạn mất thêm càng nhiều tiền hơn nữa mà thôi.

Vì thế thay vì trở nên tức giận thì bạn nên tìm cách để cải thiện những kết quả mình nhận được. Một trong những cách hay nhất đó chính là tìm ra nguyên nhân khiến bạn thua ở ván bài trước đó. Hãy xem liệu có phải là vì bạn không có may mắn, hoặc là cách chơi của bạn đang mắc phải lỗi nào để những ván bài tiếp theo sẽ không mắc phải lỗi tương tự nữa.
Hơn thế nữa việc bạn phân tích lịa những ván bài thua trước đó của mình còn giúp cho bạn học được thêm cực kỳ nhiều kinh nghiệm hay nữa. Cho nên để hạn chế việc bạn thua nhiều và có được nhiều chiến thắng khi chơi Tiến lên thì bạn hãy nhìn nhận lại những ván bài trước đó mình chơi nhé.

Bị những yếu tố xung quanh tác động đến tâm lý

Trong quá trình chơi Tiến lên chắc chắn bạn sẽ bị những yếu tố xung quanh tác động đến tâm lý của mình và nó làm ảnh hưởng khá lớn đến kết quả người chơi nhận được. Ví dụ như khi bạn đang chơi và bị những lời nói từ người chơi xung quanh khiến bạn mất đi sự tập trung, lúc đó người chơi sẽ không đưa ra được tính toán chính xác nhất cho mình.
Đặc biệt là khi bạn bị đối thủ khiêu khích hoặc là nhận về quá nhiều kết quả thua thì sẽ dần trở nên mất đi sự bình tĩnh. Việc bạn chơi không có được sự tỉnh táo thì sẽ không đưa ra được những quyết định hợp lý nhất. Cho nên những lúc thế này bạn sẽ mắc phải cực kỳ nhiều sai lầm và chắc chắn sẽ nhận về nhiều kết quả thua hơn.
Chính vì thế người chơi cần phải có một tâm trì vững vàng để không bị những tác động này ảnh hưởng đến mình. Nếu bạn càng có được sự tỉnh táo cũng như tập trung thì sẽ giải quyết được tất cả tình huống mình gặp phải. Như vậy bạn sẽ càng có cơ hội thắng hơn khi chơi với một tâm lý vững vàng.

(popologynow.com)

Trả lời