Những điều cần tránh nếu như không muốn dính vận xui khi chơi tiến lên

Đây chỉ là một số góc nhìn từ những người chơi tích lũy được từ những mẹo chơi tiến lên dân gian từ ngày xưa. Có những quy tắc chơi cũng như những điều cần tránh nếu như không muốn thua tiến lên liên tiếp. Bạn có thể chọn tin hoặc không tin, tuy nhiên chúng ta có thể nghe qua để tham khảo. Biết đâu, trong những ý kiến đó bạn lại có thể đúc kết được cho mình những điều hay ho và thú vị hơn về trò chơi tiến lên này thì sao?

Nhung dieu can tranh neu nhu khong muon dinh van xui khi choi tien len

Thua liên tiếp 3 trận nên dừng cuộc chơi

Như ông bà ta thường nói rằng “ Quá tam ba bận” những điều gì vượt quá con số 3 lần thì không nên tiếp tục thực hiện nếu không muốn xui xẻo. Những người chơi tiến lên nếu trải qua liên tiếp 3 trận thua liên tục thì tốt nhất nên suy nghĩ đến việc ngừng cuộc chơi và chọn một thời điểm thích hợp hơn để tiến hành chơi lại với tinh thần tốt nhất.

Đây cũng là vấn đề mà chúng ta thường hay đề cập hiện nay đối với nhiều người chơi tiến lên. Biế dừng đúng lúc và không ấp ủ suy nghĩ sẽ gỡ gạc chính là điều quan trọng để bảo toàn số tiền vốn ban đầu không lỗ quá nặng và không để số tiền thua cược tiếp tục tăng cao khiến bạn mất sạch không còn gì. Nhiều người chơi cố gắng thêm vài bàn đễ gỡ, những đã thua từ 3 trận trở lên muốn lên dây cót tinh thần chơi phấn khởi hơn cũng là điều rất khó.

Không nên ngồi gần người thắng nhiều 

Như một niềm tin tâm linh, nhiều người cho rằng, nếu như bạn ngồi gần một người chơi giỏi sẽ không thể nào vượt qua được cái bóng chiến thắng của họ. Thậm chí mọi vận may của bạn cũng sẽ bị ho hút hết. Nghe có vẻ như mê tín nhưng kỳ thực chúng ta cũng nên tin một phần. Vì nếu như một người chơi có kỹ năng tốt. Bù lại họ lại nhận được nhiều may mắn nhất định trong cuộc chơi, bạn cũng nên cẩn trọng nhiều hơn.

Trên cơ bản, những người chơi giỏi họ không làm điều gì ảnh hưởng đến chúng ta quá nhiều. Tuy nhiên, họ liên tục sở hữu những quân bài lớn cùng với những lợi thế phong thủy tốt trên đà thắng thì bạn cũng không nên ngồi gần họ. Xét trong ván đấu, nếu người chơi giỏi chiến thắng những người chơi khác không thực hiện đánh chặn thì bạn được quyền hưởng sấy. Đây là điều tốt, nhưng nếu vận bạn đen, dù có hưởng sấy đi nữa cũng không thể chiến thắng được.

Đừng nên tráo bài với người chơi khác

Trong tiến lên offline thông thường, những người chơi có quyền tương tác trực tiếp với nhau. Họ có thể quan sát nhau thậm chí là thực hiện tráo bài cho nhau nếu như hai bên đồng ý. Điều này không hề vi phạm luật chơi. Tuy nhiên, nó lại được xem là những điều cấm kỵ không nên thực hiện nếu như bạn muốn thua bài liên tục.

Người chơi dân gian quan niệm rằng, những lá bài được cho là tráo không hề mang lại may mắn như nhiều người vẫn nghĩ. Tráo bài với hình thức hai bên rút những lá bài tuy ý và không cho đối phương biết được đó là quân bài nào, tính ngẫu nhiên sẽ đảm bảo sự công bằng trong cuộc chơi. Tuy nhiên thông thường chúng ta luôn rút phải những lá bài ngang giá trị với lá bài được tráo, hoặc là những lá bài nhỏ hơn.

Người chơi dân gian cho rằng, việc rút đi lá bài có thể bạn sẽ bị đối thủ đánh lừa lấy đi quân bài lớn hơn và bạn nhận lại quân bài không tốt như mong đợi. Điều này cũng giống như việc đem lợi ích dâng tận tay người khác khiến bản thân bị thiệt thòi vậy. Cho nên bạn nên lưu ý những vấn đề này nhé!

Trả lời