Những yếu tố cần thiết giúp bạn chiến thắng khi chơi phỏm

Không phải trò chơi phỏm tự nhiên lại là một trò chơi hấp dẫn người chơi đến vậy. Không tự nhiên mà nó được nhiều người lựa chọn đến vậy. Bởi nó là một trò chơi kết hợp trí tuệ vô cùng thú vị. 

Để có thể chinh phục được ngọn núi này không chỉ dựa vào biết chơi, may mắn là được mà nó còn phụ thuộc vào những yếu tố sau đây giúp bạn chiến thắng.

Nhung yeu to can thiet giup ban chien thang khi choi phom

Yếu tố cần quan tâm hàng đầu là về tâm lý

Theo như khoa học chứng minh thì tâm lý đóng một yếu tố vô cùng quan trọng trong bất kỳ một công việc gì. Đặc biệt trong việc phải vận động trí não một cách tối đa để đưa ra được những bước đi hợp lý nhất. 

Ngày lúc này thì nếu bạn có tâm lý vô cùng vững vàng thì không có một khó khăn gì ảnh hưởng được bạn cả. Nhưng nếu bạn bị mất tập trung, quá lo lắng mình sẽ thua hay không dám đối đầu với người là cao thủ của phỏm. Những vấn đề này làm cho bạn không thể chiến thắng được. 

Bạn sẽ đưa ra những quyết định không tốt nhất. Ván bài sẽ không đi đâu về đâu, bạn sẽ bị người chơi cùng nắm thóp càng làm bạn mất tâm lý hơn. 

Một lời khuyên chân thành cho bạn chính là dù làm bất kỳ việc gì thì điều đầu tiên nên quan tâm là tâm lý của bản thân, luôn đặt mình vào tâm trạng thoải mái nhất, ổn định nhất, vững vàng nhất. 

Sau đó bạn có thể tận dụng yếu tố này mà đánh vào những người không có tâm lý vững, để lấy cơ hội về cho mình

Yếu tố thứ hai chính là vận may của bạn

Dù phỏm là một trò chơi được đề cao về chiến thuật hơn thay vì may mắn như những trò chơi khác như ba cây, liêng. Nhưng thiếu đi yếu tố may mắn thì khó có thể giành được chiến thắng. Vì vậy, hãy luôn để ý đến yếu tố này dù chơi ở bất kỳ bộ môn nào nhé

Khi nhắn đến vận may thì không ai không biết nhưng hỏi về việc, làm sao để có được vận may thì không ai có thể biết. Vì khi có vận may thì bài bạn có tệ đến thế nào thì cũng có con đường lui dành cho bạn.

Đối với chơi phỏm mà gặp phải những người chơi son từ đầu đến cuối thì rất đáng sợ, họ sẽ thừa thắng mà xông lên không biết bao giờ mới hết vận may. Nhưng nếu bạn thua nhiều thì nên biết được cách giúp cho bạn đưa vận may về nhà mình

Một số cách giúp bạn đổi phong thủy, đưa vận may về cho bạn. Bạn có thể đưa ra ý kiến đổi chỗ khi chơi được vài ván bài. Vì khi ngồi một chỗ bạn sẽ trở nên khó chịu, mệt mỏi mà lại còn thua liên tục thì khó mà có được phần thắng. Đổi chỗ chính là phương pháp khá hiệu quả

Một cách nữa chính là luôn luôn mỉm cười trước mọi vấn đề, những người hay nổi nóng, cáu giận sẽ không có bất kỳ ông thần tài nào gõ cửa đâu. Việc cả giận mất khôn là thường xuyên cửa nhiều người, vậy nên thay đổi thói quen này không phải là không tốt. 

Những yếu tố phía trên sẽ không bao giờ thiếu trong một ván bài bất kỳ nào. Vậy nên bạn cần nắm rõ được những yếu tố trên thật tốt, vừa có thể giúp bạn chiến thắng khi chơi phỏm, vừa cải thiện cho bạn những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. 

Trả lời