Roulette và kỹ thuật cược điệp viên 007

Chắc có lẽ bạn đang thắc mắc rằng, có kỹ thuật như thế này trong chơi game hay sao. Bởi thoạt nghe thì đây giống tên của một bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ hơn là một kỹ thuật trong game. Nhưng chính xác, bạn không hề nghe nhầm đâu. Đây chính xác là một kỹ thuật được vận dụng, được tính toán rất cao trong game Roulette đấy. Kỹ thuật cược điệp viên 007 là một sự tính toán, sự chắt lọc không dễ gì làm được. Mà ở đây, có sự cố gắng của rất nhiều những người chơi trước. Họ đã cố gắng để cho ra một quy luật chung, để mỗi chúng ta sẽ biết cách chơi cho thật chuẩn xác đối với game này.

Roulette va ky thuat cuoc diep vien 007

Cược như thế nào là đúng

Thật ra, kỹ thuật này cũng được lấy ý tưởng từ bộ phim Điệp viên 007 của Mỹ đấy. Nhưng có điều khi áp dụng cho game thì ý tưởng, kỹ thuật này đã được cải tiến để phù hợp với từng chiêu thức trong game, hòng đem lại những tính toán chính xác nhất. Kỹ thuật này dựa trên dữ liệu thực tế và cách tính xác suất thống kê. Nguyên tắc thì kỹ thuật này sẽ được áp dụng trong 200USD và sẽ phân đều cho các ô trong game. 

Cụ thể sẽ phân chia như sau, ta sẽ dành 10USD cho ô số 0), 50USD cho ô từ 13 đến 18, 140USD cho ô từ 19 đến 36. Nghĩa là chúng ta đang có những tỷ lệ cược khác nhau. Ô số 0 là cược 1 thắng 35, tiếp theo là 1 thắng 5 và cuối cùng là cược 1 thắng 2. 

Tỷ lệ thành công khi chơi

Nếu cược và dành ra số tiền cược như ở trên thì người ta đã tính ra được tỷ lệ thành công cho mỗi lần chơi của bạn. Tính rõ ràng ra như thế này thì sẽ cho thấy được số tiền mà bạn có.

Nếu bóng rơi vào trường hợp thứ nhất, bạn sẽ có được 160USD (xác suất là 2,8%). Bóng rơi vào các ô trong trường hợp thứ hai thì bạn sẽ thắng được 100USD (xác suất là 17%), bóng rơi vào các ô trong trường hợp thứ ba thì ta sẽ có 80USD (xác suất là 50%). Tất nhiên không phải chỉ có thắng không, bạn cũng sẽ thua mất 20USD khi bóng rơi vào các ô từ 1 đến 12 với xác suất đến 21%.

Cân nhắc các trường hợp

Như vậy, những người chơi trước đẫ tạo điều kiện và đưa ra những con số quá cụ thể cho người bắt đầu chơi, còn gì tuyệt vời hơn thế. Phải nói rằng, những người đi trước họ đã phải qua những cuộc chơi, những ván cược sứt đầu mẻ trán, có chiến thắng những cũng có thua thì mới có thể rút ra được những con số quý báu đến vậy. 

Vậy thì không còn lý do gì mà chúng ta chơi Roulette với tâm lý thắng thua đỏ đen cả. Chúng ta phải chơi với tất cả sự tự tin và sự tính toán, chắc chắn của mình trong đó. 

Trên đây là một kỹ thuật được sử dụng rất phổ biến trong trò chơi này và nó có tác dụng vô cùng hiệu quả cho các đối tượng chơi. Đối với kỹ thuật  này thì nó phù hợp với tất cả các người chơi và nó có cách thực hiện rất là dễ dàng như được nêu ở trên .Vì vậy các người chơi có thể yên tâm sử dụng kỹ thuật này mà không phải lo ngại bất cứ vấn đề gì có thể gây trở ngại cho bản thân .Tuy nhiên Để có thể đảm bảo được độ an toàn thì người chơi cần phải luyện tập trước khi chơi để ap dụng vào trong cách chơi của mình để tránh một số trường hợp không thể lường trước được.

Trả lời