Thủ thuật chơi tiến lên miền Nam chắc thắng cao

Khi chơi game Tiến Lên Miền Nam, chắc chắn bạn phải tuân thủ theo một số quy tắc nếu muốn chiến thắng. Và người chơi cũng nên có những thủ thuật cho riêng mình để chơi tiến lên miền Nam đạt hiệu quả hơn. Bài viết chia sẻ đến bạn một số mẹo chơi tiến lên miền Nam không phải ai cũng biết, nhưng cực kỳ hiệu quả và thành công để có thể giành được chiến thắng, cùng theo dõi nhé!

Thu thuat choi tien len mien Nam chac thang cao

Không nên chơi mạo hiểm khi có nhiều lá bài lẻ

Có một điều mà người chơi nên biết rằng, may mắn không quá quan trọng và bạn phải tự biết biến những bất lợi trên lá bài của mình thành những lợi thế tốt nhất để có thể về nhất. Khi có những lá bài nhỏ hay lá bài lẻ, tuyệt đối không nên mạo hiểm vì sự mạo hiểm có thể làm bạn trở nên rất khó để đưa ra những cách chơi hiệu quả.

Khi có những lá bài lẻ, người chơi phải tìm cách giải phóng, đánh ra hết những quân bài này. Bài lẻ luôn là một nỗi lo của người chơi tiến lên miền Nam. Đánh ra được dần những lá bài nhỏ sẽ giúp bạn có được nhiều lợi thế để tiến hành các chiến thuật tiếp theo cho mình.

Không chơi tiến lên miền Nam khi tâm lý không tốt

Khác với các game casino khác, thì khi chơi tiến lên miền Nam, không chỉ quan trọng ở mặt kỹ thuật chơi mà cả yếu tố tâm lý cũng vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, nếu yếu tâm lý thì nên hạn chế tham gia vào những cuộc chơi.

Khi tâm lý bạn thoải mái và có đươc một sự ổn định thì người chơi có thể gia tăng khả năng phán đoán và sử dụng các tác động tâm lý đến đối thủ một cách nhịp nhàng. Tuy nhiên, nếu tâm trạng bạn đang không tốt mà chơi tiến lên miền nam thì tình thế sẽ hoàn toàn bị đảo ngược.

Mặt khác, vì tiến lên miền Nam là trò chơi bạn phải sử dụng chiến thuật hay giải quyết những tình huống khó, những đòn tâm lý mà đối phương gây ra. Chính vì vậy một lưu ý hàng đầu đó là bạn phải có được một trạng thái tốt nhất để có thể xử lý mọi thứ hoàn hảo nhất.

Hãy uu tiên đánh lá bài nhỏ trước, bài lớn sau

Trò chơi bài tiến lên miền Nam là một trong những trò chơi có nhịp độ trận đấu diễn ra rất nhanh và mọi thứ có thể xảy ra trong tích tắc. Theo đó, bạn chỉ có một khoảng thời gian ngắn để suy nghĩ và vận dụng để đối thủ không bắt bài được bạn.

Một trong những cách chơi hiệu quả chính là hãy đánh lá bài nhỏ trước, lá bài lớn sau. Hãy đẩy ra những lá bài lẻ, nhỏ vì đó là cách mọi người chơi đều làm ở giai đoạn đầu của trận đấu. Về sau đa số sẽ đánh theo đôi, sảnh, hoặc sẽ chừa lại những lá bài lớn.

Nếu ở cuối ván đấu, bạn còn những lá bài nhỏ trong tay thì quả là một bất lợi rất lớn. Khi ấy dù có lá bài lớn, hay hàng lớn thì trước hết cũng nên tìm cách tống khứ mọi lá bài nhỏ đi nhé!

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có thêm được một số thủ thuật để có thể chiến đấu tiến lên miền Nam hay nhất, hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn trở thành người về nhất và mang về thật nhiều tiền thưởng cho tài khoản của mình nhé!

Trả lời