Chia sẻ ba kĩ năng cần có khi chinh phục tiến lên miền nam

Kĩ năng là tiền đề để người chơi có thể chọn được các quyết định chơi đúng hướng của bản thân trong tiến lên. Kỹ năng góp phần giúp người chơi một cách tự tin hơn và tỷ lệ thắng cũng cao hơn rất rất nhiều. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu ba trong số rất nhiều những kĩ năng bạn có thể học trong tiến lên.

Chia se ba ki nang can co khi chinh phuc tien len mien nam
Chia sẻ ba kĩ năng cần có khi chinh phục tiến lên miền nam

Kĩ năng quan sát người chơi

Quan sát và nắm bắt được thái độ của những người chơi khác chưa bao giờ là đơn giản cả. Bởi vì những người chơi trong tiến lên miền nam đều có thủ thuật diễn xuất rất tốt. Việc diễn xuất này đánh lừa tâm lí đối phương và khó xác định được thế bài của họ. Một số chiến thuật đánh lừa đối thủ phổ biến nhất đó chính là ra bài lâu. 

Việc ra bài lâu làm những người chơi khác đợi khá nhiều làm họ cảm nhận người chơi này không có những quân bài tốt. Tuy nhiên điều ngược lại lại xảy ra , đô khi người chơi  làm như vậy để dụ anh em ra hai để chặt. Vì vậy phải thật cẩn thận và quan sát kĩ từng chi tiết khi chơi tiến lên miền nam

Học cách quan sát và dự đoán tâm lí của những người chơi khác chưa bao giờ là nước đi sai cả. Anh em cứ tự tin áp dụng và luyện tập “ nhìn mặt bắt hình dong”.

Đánh giá chiến thuật tâm lí

Quan sát những người chơi xung quanh mình là điều phải làm. Vậy quan sát điều gì và cần phán đoán những gì khi quan sát người chơi ( đối thủ) trong tiến lên miền nam.

Những điểm lưu ý khi quan sát người chơi đó chính là nét mặt và ánh mắt của họ. Người chơi có thể diễn nhưng không thể nào tránh được ánh mắt và nét mặt cả. 

Nếu nét mặc người chơi tỏ vẻ phấn khích và vui mừng thì chắc chắn người chơi độ sở hữu những quân bài rất rất mạnh. Còn nếu người chơi cảm thấy không tự tin thì bài của học yếu. Tuy nhiên quan sát nét mặt này không phải là cả quá trình mà anh em phải bắt được thời điểm sau khi diễn của người chơi.

Những người chơi có diễn xuất tốt rất khó để có thể đoán được họ đang nghĩ gì. Anh em cần phải luyện tập quan sát và dự đoán thường xuyên thì mới tăng khả năng của mình được.

 Hiểu tiến lên đi đôi với hành

Lúc nào cũng vậy học là phải đi đôi với hành. Đã có học thì chắc chắn phải có hành để luyện tập và nâng cao kiến thức trong việc áp dụng. Chơi tiến lên miền nam cũng vậy, học và nắm chắc được luật chơi chắc chắn phải có thực hành chơi và luyện tập thường xuyên.

Bên cạnh việc học hỏi và lấy kinh nghiệm từ những cao thủ khác thì anh em cũng có thể tự trải nghiệm thực tế. Tuy nhiên nếu như chọn trải nghiệm thực tế người chơi không nên chọn những ván có cược tiền. Lựa chọn tốt nhất là những ván cược free nhằm chơi vui và tăng khả năng chiến thắng của bản thân.

Hãy thường xuyên luyện tập để chơi tiến lên một cách thành thạo và linh hoạt nhất bạn nhé. Luyện tập luyện tập và luyện tập sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng.

Tiến lên miền nam cần có nhiều những kĩ năng để chơi tốt. Anh em nắm được ba kĩ năng chơi cũng như rèn luyện cách chơi trên thì khả năng thắng là rất rất cao.

(popologynow.com)

Trả lời