Chiến lược hoàn hảo khi chơi Roulette

Khi chơi một bộ môn nào đó cũng cần phải có những chiến riêng để giúp mình giành được những thắng lợi. Roulette là bộ môn phụ thuộc khá nhiều vào may mắn khi chơi. Tuy nhiên không thể phủ nhận được việc chúng ta có những cách để dễ dàng giành được chiến thắng. Nếu bạn muốn có cho mình những chiến lược hoàn hảo khi chơi Roulette thì hãy xem qua bài viết sau đây.  

Chien luoc hoan hao khi choi Roulette

Sử dụng chiến lược Martingale

Chiến lược Martingale là chiến lược phủ nhận những ý tưởng bạn phải giành được chiến thắng khi chơi Roulette. Đừng hiểu nhầm nhé. Chiến lược này được hiểu là nếu bạn thua cược thì hãy đặt cược gấp đôi. 

Đây là một chiến lược rất táo bạo khi chơi, nó giúp bạn gỡ lại những gì đã mất trước đó chỉ bằng một lần cược và ít nhất bạn có thể hòa vốn khi rời khỏi cuộc chơi. Tuy nhiên, nó rất nguy hiểm, có thể khiến bạn thua hết tất cả những gì mà mình đang có.

Với những bạn có ít vốn thì điều nên làm khi sử dụng cách chơi này là đặt cược ở mức thấp để có thể duy trì được khoản tiền mình đang có. Nếu cược lớn sẽ khiến bạn không còn cơ hội có thể gỡ lại những gì mà mình đã đánh mất, rất dễ thua sạch trắng túi hết tất cả. 

Đặt cược theo Grand Martingale 

Chiến lược Grand Martingale có những nét tương đồng với chiến lược cược của Martingale, tuy nhiên nó cũng có cho mình những điểm khác biệt làm nên sự nổi tiếng của cách chơi này. Đây là kiểu chơi trên quy mô lớn, rất phù hợp với những người có số vốn lớn và thích chơi ở những cuộc chiến lớn.

Sau mỗi lần cược thua, người chơi phải tăng mức cược lên gấp đôi cộng với số tiền cược ban đầu cộng lại. Mặc dù khoản thưởng có thể thu lại rất lớn nếu giành chiến thắng nhưng nó lại là con dao hai lưỡi, khiến bạn mất hết tất cả chỉ sau một lần cược. 

Chính vì vậy, để chơi được cuộc chơi này trong lâu dài thì bạn cần chuẩn bị cho mình những khoản tiền thưởng lớn. Tuy nhiên nếu rơi vào những dây cầu đen thì dù có nhiều tiền thì bạn cũng hoàn toàn mất hết tất cả chỉ sau một lần cược, cách tốt nhất là phải biết sử dụng chiến thuật này một cách linh hoạt sau mỗi ván đấu. 

Chiến lược chơi Martingale ngược 

Chiến lược đặt cược Martingale ngược là chiến lược đi ngược lại hoàn toàn cách chơi Martingale truyền thống. Nó là kiểu chơi sau mỗi lần thắng cần tăng gấp đôi tiền cược để tận dụng được thời cơ và thu về những khoản tiền lớn hơn trong dây cầu đỏ này.

Điểm mạnh của cách chơi này là hạn chế những thiệt hại khi thua và gia tăng được khoản tiền thưởng khi thắng. Lợi nhuận sau mỗi lần chơi của bạn sẽ được tăng rất đáng kể khi áp dụng cách chơi này. 

Với chiến lược này, bạn sẽ có một cuộc chơi hoàn hảo, không mất quá nhiều khi thua và thu lại rất lớn khi trong dây đỏ. Nếu bạn đang chơi Roulette thì đây là cách chơi hoàn hảo mà bạn cần phải học hỏi và áp dụng vào cuộc chơi của mình.

Sử dụng chiến lược của D’Alembert 

Đây là cách chơi an toàn, phù hợp với những tân binh khi mới bắt đầu chơi Roulette. Cách chơi này sẽ được hiểu là nếu thua thì chỉ đặt thêm một và nếu thắng thì đặt nâng lên cũng một lần. 

Với cách chơi này người chơi sẽ hạn chế được khoản tiền thua nhưng có hạn chế là khoản tiền thu về cũng hạn chế hơn những cách chơi khác. Nếu bạn đang tìm cho mình một cách chơi an toàn cùng với một số vốn vừa phải thì hãy lựa chọn cách chơi này. 

Hãy áp dụng cách chơi linh hoạt và thu về cho mình những chiến thắng lớn nhé!

Trả lời